Công ty Cổ phần Nữ trang Thiên Thần hay còn được gọi là Công ty Angel Jewelry, chuyên sản xuất, kinh doanh Sỉ & Lẻ sản phẩm nữ trang thông qua hai thương hiệu ANJ và SVJ.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nữ trang, luôn tận tâm hết lòng phục vụ khách hàng. Công ty Angel Jewelry đã xây dựng chuỗi hệ thống các Công ty Phân Phối sỉ và các Cửa Hàng Kinh Doanh lẻ tại nhiều khu vực trong và ngoài nước thông qua hai thương hiêu ANJ & SVJ.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường và nhu cầu sử dụng trang sức sang trọng, đẳng cấp ngày càng cao của giới làm đẹp, Công ty Angel Jewelry đã không ngừng cải tiến chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm ngày càng phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Sản phẩm của Công ty Angel Jewelry mang lại ý nghĩa và giá trị khác biệt cho người sử dụng.

Với phương châm hoạt động “Uy tín song hành cùng chất lượng”, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của Công ty Angel Jewelry.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, chuyên kinh doanh Sỉ & Lẻ sản phẩm nữ trang thông qua hai thương hiệu ANJ & SVJ.

Sứ mệnh: Tạo ra những sản phẩm tinh tế, chất lượng, không những để làm đẹp mà còn mang đến sự may mắn cho khách hàng sử dụng.

Giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Đổi mới – Gắn kết